Sunday, 23/01/2022 - 23:10|
tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

TRƯỜNG THCS HOÀ NINH

   Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi, nô nức của học sinh cả nước, trường THCS Hoà Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

   Xin được nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đại diện cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành đoàn thể xã Hoà Ninh, quý vị đại biểu đại diện Phòng GD– ĐT Di Linh đã đến dự buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020. Sự có mặt của quý vị tại buổi lễ quan trọng này là nguồn động viên rất to lớn đối với thầy và trò trường THCS Hoà Ninh chúng tôi trong những ngày đầu tiên của năm học mới.

Cô Vũ Thị Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ khai giảng

 

Ông Vũ Văn Ruyến - Phó Bí thư Đảng bộ xã Hoà Ninh đánh trống khai trường và tặng hoa

Thầy Phan Đình Đồng - Trưởng phòng GD & ĐT Di Linh trao học bổng của Hội khuyến học Di Linh 

cho các em học sinh

 

Ngân hàng AgriBank trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

   Xin được chào mừng 732 em học sinh toàn trường, đặc biệt là 204 em học sinh khối 6, lần đầu tiên được học dưới mái trường THCS. Với niềm tự hào là học sinh trường THCS Hoà Ninh, các em sẽ nhanh chóng hoà nhập và đạt được nhiều thành tích xuất sắc ngay từ năm học đầu tiên dưới mái trường này.

         Trong buổi lễ khai giảng hôm nay, thầy và trò trường THCS Hoà Ninh rất phấn khởi khi Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Hoà Ninh, VNPT Lâm Đồng, bảo hiểm bưu điện, nhà hàng Hương Quê… đã có những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng lễ khai giảng. Đặc biệt, Hội Khuyến học Huyện Di Linh cũng có 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng để tặng các em HS nghèo vượt khó, bên cạnh đó còn có các phần quà khác của các nhà hảo tâm. Thay mặt cho toàn trường, tôi xin trân trọng cảm ơn.

   Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực và sáng tạo của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em HS, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

   Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 85
Tháng 01 : 1.813
Năm 2022 : 1.813