Wednesday, 17/08/2022 - 01:55|
tin tức

hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

"Hưởng ứng Tuần Lễ Học Tập Suốt Đời" Liên Đội trường THCS Hoà Ninh tổ chức tuyên truyền tuần lễ học tập suốt đời: Trong thời đại khoa học tiên tiến như hiện nay, giáo dục đóng vai trò vô cùng quan trọng. Học tập là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Vậy học hỏi để làm gì? Trả lời cho câu hỏi này UNESCO đã đề xướng mục đích học tập:" Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình".

Việc học không phải nhất thiết cứ phải đại học, có thể học nghề, vừa học vừa làm, học theo từng giai đoạn tín chỉ, học ở trường, học ở xã hội…. Nói như Lê Nin “Học, học nữa, học mãi” hôm nay liên đội trường THCS Hòa Ninh gửi tới mọi người bài tuyên truyền với nội dung sau:

Năm 2022 : 176.037