Wednesday, 23/09/2020 - 03:05|
tin tức

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

BẢN TIN NGÀY KHAI GIẢNG - TRƯỜNG THCS HÒA NINH - DI LINH

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, Sáng 5/9, hơn 600 học sinh và cán bộ giáo viên Trường THCS Hòa Ninh - Di Linh đã tưng bừng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018- 2019. Đến dự và chúc mừng thầy trò nhà trường có ông Dương Công Hiệp - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Duy Hải - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục – Đào tạo Lâm Đồng; ÔngVũ Đình Sơn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Di Linh; ông Nguyễn Phước Bảo Cường- Phó trưởng phòng Giáo Dục và đào tạo Di Linh cùng đại diện lãnh đạo của chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng đến tham dự và chúc mừng.

Trường THCS Hòa Ninh là một trường vùng ven thuộc 5 xã phía nam của huyện Di Linh với 44 CB - GV – CNV và 669 học sinh. Trong nhiều năm qua, Trường THCS Hòa Ninh luôn là một trong các trường trong huyện luôn đi đầu trong phong trào nâng cao chất lượng dạy và học. Dưới sự nỗ lực hết mình của thầy cô và các em học sinh, trong các năm học, thầy và trò trong nhà trường luôn đạt được nhiều thành tích cao tại các cuộc thi giáo viên giỏi các cấp và học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Nhà trường đã xây dựng được môi trường học tập lành mạnh, xây dựng tốt mô hình “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.Với những thành tích nổi bật đã đạt được, năm học vừa qua trường THCS Hòa Ninh đã được công nhận trường tiên tiến xuất sắc, vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, và đủ điều kiện đề nghị Bộ Giáo dục tặng cờ thi đua về các thành tích nổi bật trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về ngày khai trường:

Ông Dương Công Hiệp - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng đánh trống khai giảng mừng năm học mới 2018-2019 tại trường THCS Hoà Ninh.

Ông Dương Công Hiệp - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Dương Công Hiệp - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng trao 10 suất  học bổng của Tỉnh Uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. (Mỗi suất triệu đồng)

Ông Vũ Đình Sơn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Di Linh tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ông Vũ Đình Sơn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy Di Linh trao 5 suất  học bổng của Huyện Uỷ Di Linh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Toàn cảnh lễ khai giảng

Một số hình ảnh văn nghệ của Giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 33
Tháng 09 : 505
Năm 2020 : 15.815