Saturday, 10/12/2022 - 16:37|
tin tức

Lễ trao học bổng và xe đạp cho học sinh hiếu học

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng; được sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói chung, huyện Di Linh nói riêng. Ngày 11 tháng 9 năm 2020, Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng, Hội các Công ty Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao học bổng và xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Di Linh.

Tham dự buổi lễ gồm đại diện lãnh đạo của: Hội huyến học tỉnh, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Di Linh và các cơ quan chuyên môn thuộc huyện, cùng hơn 20 thành viên các Công ty Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh; Đài phát thanh truyền hình Lâm Đồng, trung tâm văn hoá - Thông tin - Thể thao huyện dự và đưa tin; đại diện Lãnh đạo các đơn vị trường có học sinh nhận học bổng, xe đạp; các bậc Cha mẹ học sinh; đặc là sự có mặt đông đủ của 90 học sinh được lựa chọn trao học bổng và xe đạp.

Thay mặt cho Hội khuyến học huyện Di Linh, Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Chủ tịch Hội khuyến học huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ và đặt biệt là Hội CBMC đã góp phần giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường đồng thời tiếp thu sự chỉ đạo của Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng.

           Mong rằng với tinh thần hiếu học, chịu khó vươn lên trong học tập các em học sinh sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn trong thời gian đến.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 201
Tháng 12 : 1.041
Năm 2022 : 203.940