Saturday, 01/10/2022 - 03:18|
tin tức

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 tại Trường THCS Hoà Ninh

Sáng ngày, ngày 5 tháng 9 năm 2020, hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi, nô nức của học sinh cả nước, trường THCS Hoà Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021. Nhân dịp năm học mới, nhà trường trân trọng kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu, các đồng chí CB- GV-NV toàn trường và chúc sức khoẻ 741 em học sinh yêu quý. Chúc tất cả chúng ta có sức khoẻ tốt để cố gắng ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Năm học 2020-2021 là năm học tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện nghị quyết số 29/NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị BCHTW8 khoá XI về đổi mới căn bản toàn diện GD-ĐT, là năm học thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp. Với mục tiêu duy trì giữ vững và nâng cao các các tiêu chuẩn của trường CQG và đặc biệt là với mục tiêu xây dựng trường THCS Hoà Ninh trở thành một trường THCS trọng điểm chất lượng cao của huyện Di Linh. Trong năm học này, bên cạnh việc cùng với toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, toàn trường phải không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, hạn chế tối đa tỷ lệ bỏ học. Nhà trường đặc biệt quan tâm tới việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục, đẩy mạnh giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, rèn kĩ năng sống và giáo dục pháp luật cho HS.

Trong buổi lễ khai giảng, thầy và trò trường THCS Hoà Ninh rất phấn khởi khi Huyện uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQVN Huyện Di Linh,  Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Hoà Ninh, VNPT Lâm Đồng… đã có những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng lễ khai giảng. Đặc biệt, Huyện uỷ - HĐND- UBND – UBMTTQVN Huyện Di Linh, Hội khuyến học xã Hoà Ninh cũng có nhiều suất học bổng để tặng các em HS nghèo vượt khó, bên cạnh đó còn có các phần quà khác của các nhà hảo tâm.

Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết, nỗ lực và sáng tạo của người thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em HS, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 4
Năm 2022 : 194.373