Sunday, 23/01/2022 - 21:56|
tin tức

CÔNG ĐOÀN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 8/3/2019

   Tháng 3 lại về trong không khí vui tươi phấn khởi của  phụ nữ  thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng với niềm hân hoan chào đón kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế PN 8.3, và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai bà trưng. Hòa chung không khí đó, trường THCS Hòa Ninh chúng ta hãy cùng nhau dành vài phút để ôn lại lịch sử và cùng nhau khơi dậy niềm tự hào của một nửa thế giới nha các bạn! 

   Trong những năm qua, đội ngũ nữ CB-Gv-NLd, các chị, các bạn HS nữ cũng đã có rất nhiều cống hiến để làm nên thành tích của trường chúng ta ngày hôm nay. Có nhiều cô đã vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, cống hiến hết mình cho sư nghiệp GD, tích cực tham gia các phong trào thi đua của nhà trường như thi GVG dạy giỏi, thi GVG chủ nhiệm giỏi, BDHSG, BD hùng biện tiếng anh, làm rất tốt trong công tác chủ nhiệm lớp….Tiêu biểu là trong phong trào thi đua 2 giỏi thì năm học 2017 – 2018 vừa qua, có 8/tổng số 13 thầy cô đạt GVG dạy giỏi cấp huyện, có 1 cô đạt GVG tỉnh và được UBND tỉnh tặng bằng khen trong tổng số 2 thầy cô. Năm học 2018 -2019 có 9/18 cô đạt GVG cấp huyện và có 1 cô đạt giải nhì toàn huyện. Hay ngay bên cạnh các em là  những tấm gương của các bạn HS nữ, có những bạn phải sống trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như cha mất, mẹ không còn, gia đình chia ly …nhưng không vì đó mà nản chí, các bạn đã cố gắng học tập, rèn luyện hết mình để đạt được những danh hiệu rất cao trong học tập. Cụ thể năm học này, có 20 bạn nữ trên tổng số 24 bạn HSG cấp huyện,  trong tổng số19 bạn thì có đến 18 bạn nữ đã vinh dự được PGD chọn đi dự thi vòng tỉnh. Có 3 bạn đạt giải thi hùng biện TA cấp huyện và 1 bạn được cử đi thi cấp tỉnh cũng đều là nữ. Nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn HS trong toàn trường xin chúc cho tất cả các bạn tiếp tục học tập thật tích cực, bình tĩnh tự tin để đạt được thành công rực rỡ hơn trong vòng thi cấp tỉnh sắp tới nhé.  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ VÀ THI CẮM HOA

Cô Vũ Thị Lý hiệu trưởng nhà trường

Cô Hoàng Thị Tám

Cô Ma Phương Thuỷ

Cô Trần Thị Hà

Cô Hoàng Thị Bích Liên

Thầy Đoàn Văn Nam

Đại diện lớp 6A1

Đại diện lớp 6A2

Đại diện lớp 6A3

Đại diện lớp 6A4

Đại diện lớp 6A5

Đại diện lớp 7A1

Đại diện lớp 7A2

Đại diện lớp 7A3

Đại diện lớp 7A4

Đại diện lớp 7A5

Đại diện lớp 8A1

Đại diện lớp 8A2

Đại diện lớp 8A3

Đại diện lớp 8A4

Đại diện lớp 8A5

Đại diện lớp 9A1

Đại diện lớp 9A2

Đại diện lớp 9A3

Đại diện lớp 9A4

    Như vậy, qua sơ lược vài nét về thành tích ấy có thể thấy được các cô giaó và các bạn nữ của chúng ta đã có những đóng góp vô cùng tự hào để làm nên thành tích chung cho ngôi trường THCS Hòa Ninh chuẩn Quốc gia như ngày hôm nay. Chúng ta hãy cùng nhau xin hứa rằng sẽ luôn cố gắng hết mình sao cho xứng đáng với niềm tự hào đó để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ dành tặng cho phụ nữ Việt Nam là "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

   Xin gửi đến quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh, cũng như gửi đến các bà, các mẹ, các chị và các em gái lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 85
Tháng 01 : 1.809
Năm 2022 : 1.809