Wednesday, 23/09/2020 - 03:01|
tin tức

LỄ CHIA TAY CÔ TRẦN THỊ THUỶ VỀ NGHỈ HUU

   Hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc được nhận quyết định nghỉ hưu. Cô Trần Thị Thuỷ - giáo viên tổ Lý - Công nghệ trường THCS Hòa Ninh, dù ở vị trí công tác nào cô cũng luôn tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2018 được sự nhất chí của Chi bộ. Nhà trường và Công đoàn trường THCS Hòa Ninh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với Cô Trần Thị Thuỷ với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này. Đồng thời cũng là dịp để các thầy cô trong nhà trường gửi những tình cảm tri ân tới những cống hiến đóng góp của cô.

   “Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các đồng chí khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay – những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường THCS Hòa Ninh ngày càng to đẹp hơn.

   kính chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 33
Tháng 09 : 505
Năm 2020 : 15.815