Monday, 19/08/2019 - 14:36|

BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG (V/V kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐOÀN TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2016)

Thực hiện theo công văn số 29/PGDĐT ngày 01 tháng 03 năm 2016 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Trường THCS Ninh báo cáo tóm tắt kết quả các hoạt động như sau:

PHÒNG GD & ĐT DI LINH                                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS HOÀ NINH                                                        Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
          ------------------                                                                                    --------o0o--------

Số : BC/THN                                                                                                                              Hòa Ninh, ngày 28 tháng 3 năm 2016

BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG

(V/V kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐOÀN TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931- 26/3/2016)

I.THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

1.Thời Gian: Tổ chức vào lúc 7 giờ 00 phút, ngày 26 tháng 03 năm 2016

2. Địa Điểm: Tại trường THCS Hòa Ninh.

II. NỘI DUNG:

Tổ chức lễ mit tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn tại sân trường THCS Hòa Ninh.

1. Hoạt động của học sinh:

- Thi Tiểu phẩm về an toàn giao thông: Tiểu phẩm hài hước tuyên truyền về luật ATGT.

- Tuyên truyền ý nghĩa, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Học sinh tham gia trả lời câu hỏi về truyền thống Đoàn thanh niên.

- Làm lễ trưởng thành đội cho HS khối 9.

- Kết nạp đoàn viên mới cho HS lớp 9 đủ tiêu chuẩn về độ tuổi, học lực, hạnh kiểm (theo danh sách đề cử của các lớp).

e. Tham gia trò chơi dân gian:(kéo co, đi xe đạp chậm, ném bóng vào rổ...)

2. Hoạt động của giáo viên:

- Thi đấu giao lưu các môn thể thao:

+ Nam : thi đấu bóng bàn

+ Nữ : thi đấu cầu lông

3. Cách thức tổ chức: Quán triệt mục đích yêu cầu, xây dựng kế hoạch luyện tập; thành lập ban tổ chức...Hoạt động tập thể, tất cả CB-GV-NV HS toàn trường cùng tham gia.

III: KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG:

1. 100% CB-GV-HS nhà trường cùng tham gia tích cực. HS có nhiều sáng tạo trong việc xây dựng, biểu diễn các tiểu phẩm, có tác dụng tốt trong công tác tuyên truyền, Giáo dục.

2. Nhà trường Khen thưởng tập thể, cá nhân HS tham gia các hoạt động đạt kết quả tốt.

Trên đây là báo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THCS Hòa Ninh.

Năm 2019 : 7.955